Chính sách bảo hành

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & HỖ TRỢ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Công Ty TNHH XNK TM DV Duy Đăng (Duy Đăng Computer)
luôn nhận thức được rằng khách hàng quyết định sự tồn tại, phát triển và thịnh vượng của chúng tôi do đó toàn bộ nhân viên công ty luôn thấm nhuần nhận thức này và phục vụ khách hàng theo phương châm “sự tận tuỵ với quý khách hàng là sức mạnh của chúng tôi”. Với toàn bộ quyết tâm phục vụ cho mục tiêu trên chúng tôi tin tưởng rằng cho dù bạn đã, đang và sẽ là khách hàng của chúng tôi, thì các dịch vụ trước và sau bán hàng dưới đây luôn sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Điều kiện bảo hành

 

 Duy Đăng Computer chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí theo thời hạn cam kết trên phiếu bảo hành mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng ngoại trừ các trường hợp và sản phẩm sau:
• Các sản phẩm không còn nguyên vẹn về mặt vật lý (cháy nổ IC, biến dạng, nứt, vỡ....)
• Các sản phẩm khách hàng đã tự ý sửa chữa
• Các lỗi phát sinh do phần mềm, dữ liệu
• Các dấu hiệu nhận biết sản phẩm không còn nguyên vẹn, cụ thể như sau:
+ Tem bảo hành của Công Ty Duy Đăng hoặc của nhà cung cấp bị rách, bị sửa đổi ngày tháng, bị dán đè
+ Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành
+ Phiếu bảo hành bị tẩy xoá
• Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng như hộp mực, băng mực ... 

Cam kết bảo hành

 

• Với phương châm “Một chữ tín vạn niềm tin ” trong công tác dịch vụ sau bán hàng Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi bán ra đảm bảo nguồn gốc xuất xứ đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật do đó các khách hàng sẽ được hưởng một chế độ bảo hành tốt nhất, thuân tiện và đúng điều kiện bảo hành của các hãng sản xuất đối với từng sản phẩm.


Đối với khách hàng là EndUser

 

• Thời gian nhận - trả hàng:

- Nhận hàng & trả hàng tất cả các buổi trong tuần (trừ chủ nhật và ngày lễ).

- Về thời gian trả hàng bảo hành : Sau khi xử lý bảo hành ngay tại chổ không được :

* Laptop, PC, điện thoại, máy in trả bảo hành trong vòng 7 - 14 ngày kể từ ngày nhận bảo hành. Trong trường hợp bị hỏng hóc nặng mà phụ kiện phải nhập từ nước ngoài chúng tôi sẽ trả bảo hành cho quý khách trong vòng 30 ngày. Quá 30 ngày chúng tôi sẽ đổi máy khác tương đương hoặc hoàn tiền theo tình trạng máy.

Quý khách nhận lại sản phẩm đảm bảo chất lượng đúng như thời hạn đã cam kết với từng sản phẩm cụ thể sau:

• Tất cả các sản phẩm mua tại Duy Đăng Computer khi có hỏng hóc trong vòng 1 tháng đầu sau khi mua hàng và thoả mãn điều kiện bảo hành sẽ được đổi ngay sản phẩm mới 100% (không áp dụng cho máy tính xách tay, máy tính bỏ túi và các thiết bị đặc chủng)

• Các sản phẩm khác: Trong vòng 2 tháng tiếp theo sẽ được chúng tôi đổi một sản phẩm khác tương đương.

*  Đối với sản phẩm laptop, máy tính bảng, điện thoại di động : Quý Khách sẽ được đổi mới sản phẩm trong dòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất, phần cứng - không áp dụng lỗi phần mềm.
* Sản Phẩm Laptop, Máy Tính Bảng, Điện Thoại : bán cho khách hàng cá nhân hoặc đại lý bảo hành 1 năm trở lên sẽ được công ty hỗ trợ thêm 7 ngày bảo hành sau khi hết hạn bảo hành, căn cứ dựa trên tem bảo hành, và phiếu bảo hành ( nếu có ), quá 7 ngày công ty hỗ trợ kiểm tra miễn phí. Quý khách cần thay thế linh kiện chính hãng công ty hỗ trợ giá gốc.